Billy Wingrove – Học bóng đá tự do Vol 1 Review

Tôi rất quan tâm đến bóng đá tự do từ năm ngoái, 2006. Vì vậy, tôi đã xem một vài video clip trên internet để học một vài thủ thuật. Tôi nghĩ mình sẽ xem DVD này và xem nó có thể cải thiện các kỹ thuật chơi bóng đá tự do của tôi như thế nào. Đây là nhận xét:

Có một số tính năng trong DVD này và tất cả đều do chính Billy hướng dẫn.

Phần đầu tiên

Đề xuất các thiết bị phù hợp như trang phục, quần đùi, giày và một quả bóng đá cho môn bóng đá tự do. Hướng dẫn một số bài khởi động cơ bản như duỗi thẳng đầu gối và bắp chân trước khi bạn bắt đầu luyện tập môn bóng đá tự do. Sau đó là một số kỹ năng đá bóng tung hứng cơ bản và các pha ném bóng đơn giản trên từng bộ phận từ chân đến đầu.

Phần thứ hai

Bạn sẽ học một số kỹ năng trung cấp như Guardiolas. Bạn cũng sẽ học cách kết hợp các kỹ năng trước đây mà bạn đã học để tạo thành một tổ hợp đơn giản. Có 3 sự kết hợp được hiển thị trong DVD này với các mức độ khó khác nhau.

Phần thứ ba

Trong phần này, bạn sẽ học cách áp dụng  man utd vs psg một số thủ thuật trong sân bóng. Billy sẽ chỉ cho bạn trên sân cỏ futsal về cách thực hiện các thủ thuật trong bóng đá như Penalty X, Cyclone và nhiều hơn nữa.

Giữa 3 phần của DVD này sẽ hiển thị lý lịch của Billy Wingrove, đội Premiership yêu thích của anh ấy, sự nghiệp của anh ấy và nơi anh ấy bắt đầu chơi bóng đá tự do.

Đề nghị của tôi

Sau khi xem DVD này vài lần, tôi thấy rằng DVD rất hữu ích cho những người mới chơi bóng đá tự do. Nếu bạn không quen với các kỹ năng bóng đá cơ bản, thì đây là DVD dành cho bạn vì Billy sẽ trình bày từng bước với chuyển động chậm trong mỗi cú lừa bóng. Nhưng đối với những người trung gian và những người theo phong cách tự do tiến bộ có thể thất vọng vì thiếu các thủ thuật hay và khó thực hiện.