Cách mua vé bóng đá FC Barcelona và Real Madrid trực tuyến

Kể từ thành công gần đây của FC Barcelona, ​​bạn gần như bắt buộc phải đặt vé trước cho một trận đấu của FC Barcelona, ​​đây là hướng dẫn:

Đi đến trang web chính thức

Nếu bạn không thể tìm thấy vé cùng nhau trên trang web chính thức, hãy lên mạng và tìm một trang web có lời chứng thực mạnh mẽ. Hãy nhớ đọc các điều khoản và điều kiện vì đã có một số trang web tính số tiền khủng khiếp cho vé và chỉ không giao vé (chưa kể điều khoản và điều kiện của họ nêu rõ rằng họ sẽ chỉ hoàn lại 75% số tiền đã thanh toán ). Tôi đã tìm thấy một trang web được thiết lập rất tốt và đặt nó bên dưới trong hộp tài nguyên.

Chọn một trận đấu từ lịch thi đấu của FC Barcelona. Lưu ý rằng giá sẽ hoãn lại giữa các trận đấu (ví dụ: trận đấu giữa Real Madrid được xếp hạng A ++ và sẽ mở rộng lewandowski poland hơn so với trận đấu với Almeria). Xin lưu ý rằng ngày và giờ các trận đấu bắt đầu chỉ được xác nhận 10/15 ngày trước trận đấu (thỏa thuận truyền hình với giải đấu) Vì vậy, hãy chắc chắn ở Barcelona trong suốt thời gian (trận đấu vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật HOẶC Thứ Ba Thứ Tư hoặc Thứ Năm trong một số trường hợp)

Ở đây cũng vậy đối với các danh mục, danh mục càng tốt thì giá càng cao. FC Barcelona có 9 hạng mục chính thức + một số hạng mục VIP:
Chung (nằm ở cấp cao nhất)
Gol 3, Gol 2 và Gol bậc 1 (hạng ngắn)
Bên 3, bên 2 và bên 1 (cạnh dài – không phải đế lớn)
Tribuna 3, Tribuna 2 và Tribuna 1 (cạnh dài – chân đế lớn có mái che)
VIP Bạc, VIP Vàng và VIP bạch kim
Điều rất quan trọng là trang web bạn mua có phân tích cụ thể này: Hầu hết các trang web sử dụng phân tích Cat3, Cat2 và Cat 1 thông thường. Tuy nhiên, khi bạn mua mèo 1, bạn có thể nhận được vé hạng 3 bên trong khi phải trả giá cho vé hạng 1 của Tribuna.