Huấn luyện bóng đá trẻ – Làm cho nó thú vị

của anh ấy có thể dễ dàng là đoạn đầu tiên và cuối cùng của bài viết này. Trong khi huấn luyện bóng đá trẻ, bạn nên tạo niềm vui cho các cầu thủ và huấn luyện viên tham gia. Các bậc cha mẹ sẽ xếp hàng nếu họ thấy con mình đang vui vẻ. Xin hãy nhớ rằng hầu hết những đứa trẻ này sẽ không tiếp tục chơi các môn thể thao ở trường trung học. Điều rất quan trọng là bạn phải mang đến cho họ một trải nghiệm đáng nhớ khi bạn đang huấn luyện họ.

Tôi đã thấy quá nhiều huấn luyện viên có cách tiếp cận quân sự, điều mà chúng tôi rất không đồng tình đối với bóng đá trẻ. Có một sự khác biệt lớn giữa việc điều hành một đội có kỷ luật nghiêm ngặt so với một hoạt động quân sự. Những điều kiện và bài tập vô ích chứng tỏ rằng huấn luyện viên không biết mình đang làm gì và che đậy nó bằng cách tổ chức những “trại số áo của kevin de bruyne huấn luyện” nực cười này. Xin hãy nhớ giữ cho nó nhẹ nhàng và vui vẻ.

Điều tương tự cũng xảy ra với các huấn luyện viên của bạn. Huấn luyện bóng đá trẻ cần phải vui vẻ cho tất cả mọi người. Bạn sẽ cống hiến nhiều giờ trong suốt một mùa giải, vì vậy bạn nên tạo niềm vui cho tất cả. Tôi rất thân thiết với các huấn luyện viên của mình đến mức chúng tôi thường xuyên gặp gỡ nhau với các bà vợ.

Bạn có thể nghiêm túc và cố gắng giành chiến thắng nhưng đừng coi thường chiến thắng bằng mọi giá. Cha mẹ, trẻ em và trợ lý huấn luyện viên sẽ ghét bạn vì điều đó. Liên đoàn cũng sẽ rất vui nếu họ không bị phụ huynh phàn nàn về bạn hoặc nhân viên của bạn trong suốt mùa giải bóng đá trẻ. Vì vậy, hãy nghe lời khuyên của tôi và làm cho nó VUI VẺ!

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.