My opalain

Ở hầu hết các nơi trên thế giới, nếu bạn nói từ “bóng đá” mọi người cho rằng bạn đang đề cập đến bóng đá, môn thể thao phổ biến nhất và được nhiều người theo dõi nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bóng đá Mỹ đang bắt đầu thu hút nhiều người quan tâm hơn ở nước ngoài. Liên đoàn bóng đá quốc gia tích cực quảng bá bóng đá kiểu Mỹ ở nước ngoài, cử các thủ tục làm đại sứ và tổ chức các trận đấu trước mùa giải ở châu Âu, Mexico và Nhật Bản. Trò chơi được phát sóng ở nhiều quốc gia và Super Bowl được phát sóng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Bóng đá Mỹ được chơi ở hầu hết các địa chỉ trên hành tinh bao gồm Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu và các quốc gia ở Vành đai Thái Bình Dương. Liên đoàn Bóng đá Mỹ quốc tế là cơ quan quản lý quốc tế chính thức của Bóng đá Mỹ và giám sát 45 tổ chức thành viên. Bắt đầu từ năm 1999, Liên đoàn Bóng đá quốc tế đã hỗ trợ cho một bóng đá thế giới của bóng đá Mỹ với Nhật Bản cũng đội hình leicester city được danh hiệu này trong cả hai năm 1999 và 2003.

Bóng đá Mỹ cũng trở nên phổ biến ở Mexico, rất nhiều hộ gia đình có thể xem các trận đấu trên các đài truyền hình Mỹ. Đã có sự quan tâm đến bóng đá Mỹ ở Mexico đến mức NFL đã mở một phòng văn phòng ở Thành phố Mexico vào năm 1997 để giám sát sự phát triển của người hâm mộ, tiếp thị, hệ thống của họ và các sự kiện đặc biệt . NFL cũng xuất bản một trang web bằng tiếng Tây Ban Nha nhắm mục tiêu đến người hâm mộ Mexico.

Bóng đá Mỹ cũng đang trở nên phổ biến ở châu Âu. Năm 1991, Liên đoàn bóng đá Quốc gia ủng hộ một giải đấu châu Âu được gọi là Liên đoàn bóng đá thế giới. Từ đó nổi lên NFL Châu Âu, một giải đấu sáu đội đóng vai trò như một giải đấu phát triển mùa xuân cho các đội Liên đoàn Bóng đá Quốc gia ở Hoa Kỳ. Năm trong số đội của NFL Châu Âu có trụ sở tại Đức và một ở Hà Lan. Liên đoàn bóng đá quốc gia không chỉ sử dụng NFL Châu Âu để phát triển các thủ tục mới mà còn để phát triển và thử nghiệm các quy tắc và quy định mới.

Bóng đá Mỹ luôn được yêu thích ở Canada Mặc dù Canada có Liên đoàn bóng đá Canada của riêng mình, giải đấu với các quy tắc khác với bóng đá Mỹ. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá quốc gia vẫn tiếp tục đến với người hâm mộ Canada. Đối đầu với Super Bowl XL, được tổ chức tại Detroit, ngay bên kia biên giới với thành phố Windsor của Canada, Liên đoàn Bóng đá Quốc gia tổ chức các sự kiện đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ Canada, bao gồm một chuyến đi đặc biệt người hâm mộ hâm mộ Canada đến Windsor để xem các trận đấu tại một nhà thi đấu ở đó. Liên đoàn bóng đá quốc gia cũng xuất bản một trang web dành cho người hâm mộ Canada tập trung vào sự tiến bộ và hệ thống thống kê số của các thủ phạm gốc Canada.