Sports Giants Nike Tiết lộ Bộ đồ đá banh Manchester United thân thiện với môi trường mới

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Tom Doerr
Hãng đồ thể thao Nike đã tiết lộ Bộ quần áo bóng đá mới của Câu lạc bộ Manchester United để giới thiệu một phương pháp thiết kế mới, đồng thời tối đa hóa hiệu suất mà họ dự định trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường. Thiết kế của bộ dụng cụ phản ánh đồ họa truyền thống độc đáo của United trong khi được làm bằng vải tái chế nhẹ.

Các dải mùa giải mới đã được thiết kế với sự kết hợp của nguồn cung cấp vải tái tạo và lựa chọn các ảnh hưởng thiết kế độc đáo dựa trên lịch sử phong phú của câu lạc bộ.

Nike đã sử dụng vải polyester tái chế và tối đa tám chai nguyễn công phương quảng ngãi nước nhựa tái chế từ các bãi thải ở Nhật Bản và Đài Loan trong bộ dụng cụ. Các chai được làm sạch, khử trùng, giảm thành các mảnh nhỏ và nấu chảy thành sợi và kéo thành sợi để chế tạo. Quá trình sử dụng năng lượng ít hơn 30% so với sản xuất polyester truyền thống.

Nike gọi chất liệu mới là vải ‘Dri-FIT’ nhẹ hơn 13% so với các bộ quần áo trước đó và tăng tốc độ bay hơi ẩm. Họ tuyên bố loại vải này thoáng khí hơn 7% so với các bộ quần áo trước đó vì các khu vực thông gió chiến lược được đặt dọc theo các bên của áo đấu và ở các điểm khác.

Bộ quần áo này được sản xuất với cấu trúc đan đôi và sự phù hợp năng động để mang lại vẻ ngoài bóng bẩy hơn đồng thời cung cấp độ giãn nhiều hơn 10% so với áo trước đó.

Trước thềm mùa giải mới, nhiều câu lạc bộ khác đã làm theo như Arsenal, Glasgow Celtic và Inter Milan. Bộ quần áo bóng đá mới là bộ quần áo bóng đá thân thiện với môi trường và công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử bóng đá.

Thiết kế của áo đấu Manchester United sân khách mới sẽ có màu trắng với đường viền màu đen và đỏ và in hình chữ v đậm trên tay áo. Bộ quần áo bóng đá sân nhà sẽ có cổ áo thể thao lần đầu tiên kể từ khi Nike trở thành nhà cung cấp bộ quần áo bóng đá chính thức vào năm 2002. Nhà tài trợ mới Aon có một chữ in đậm lớn trên ngực. Ở mặt trong của áo, bên dưới logo là câu thần chú của câu lạc bộ “tin tưởng” nằm bên cạnh trái tim.